Logo

Xưởng Sản Xuất

 

ISUZU NAM AN PHÁT chính thức trở thành Tổng Đại Lý Phân Phối chính thức XE TẢI ISUZU VIỆT NAM trên toàn quốc, Dòng xe tải ISUZU ứng dụng công nghệ diesel thế hệ tiên tiến - isuzu D-core hệ thống phun dầu điện tử commom rail giúp tăng 26% công xuất và tiết kiêm 15% nhiên liệu tiêu hao so với công nghệ cũ.
Với nỗ lực phục vụ khách hàng và được khách hàng tín nhiệm hỗ trợ trong thời gian qua tính từ ngày khai trương hoạt động (ngày 08 tháng 07 năm 2010) đến nay chúng tôi đã đạt được một số kết quả như sau:


- Đứng đầu về số lượng xe và doanh thu dịch vụ so với hệ thống Đại lý Isuzu tại Việt Nam năm 2007
- Đứng đầu về số lượng xe và doanh thu dịch vụ so với hệ thống Đại lý Isuzu tại Việt Nam năm 2008
- Đứng đầu về số lượng xe và doanh thu dịch vụ so với hệ thống Đại lý Isuzu tại Việt Nam năm 2009
- Đạt giải nhất tổng thể về hoạt động Đại lý trên toàn quốc năm 2010
- Đạt giải nhất 3S khu vực phía nam năm 2010
- Đứng đầu kinh doanh xe Isuzu trên toàn quốc năm 2011
- Luôn là đại lý tiêu biểu của ISUZU Việt Nam
Với kế quả trong thời gian qua chúng tôi đã vinh dự được đón tiếp các đoàn khách thuộc hệ thống Isuzu của các nước như: Nhật bản, Thái Lan, Philippin… tới tham quan trao đổi kinh nghiệm. Đặc biệt tháng 05 năm 2010 chúng tôi vinh dự được đón tiếp vợ chồng ông bà IDA chủ tịch tập đoàn Isuzu Nhật Bản ghé thăm.
Với mục tiêu “Luôn đồng hành cùng khách hàng” và để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi Isuzu Vân Nam đã mở thêm Chi Nhánh HIỆP BÌNH PHƯỚC. Với quy mô chi nhánh đạt chuẩn 3S của ISUZU Việt Nam gồm:
Phòng trưng bày (Showroom) của ISUZU NAM AN PHÁT luôn sẵn có đầy đủ các chủng loại xe mang thương hiệu ISUZU như: xe bán tải D-MAX (1 cầu, 2 cầu, số sàn, số tự động), xe tải Q-Series (1,4 Tấn & 1,9 Tấn), Xe tải FORWARD (có tải trọng từ 1,4T đến 16T); Ngoài ra đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu kỹ thuật, luôn tận tình tư vấn sẽ giúp Quý khách chọn lựa được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính; Nếu cần, chúng tôi có thể thu xếp cho Quý khách vay đến 70% giá trị xe với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.
Khách hàng còn yên tâm hơn với dịch vụ hậu mãi của Isuzu NAM AN PHÁT – Chi Nhánh HIỆP BÌNH PHƯỚC. Xưởng dịch vụ được đầu tư với diện tích gần 3.000 m2 sạch sẽ, thoáng mát . Trang thiết bị sửa chữa được trang bị hiện đại với đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao chuyên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp nhất.
Đặc biệt với những khách hàng ký hợp đồng bảo dưỡng sửa chữa chúng tôi có những chính sách ưu đãi đặc biệt như : kéo xe miễn phí, cơm trưa miễn phí cho tài xế tại căn tin công ty …

Danh mục sản phẩm

Áo Thun

Quần áo Công sở

Quần áo bảo hộ

Thiết bị an ninh

Quần Áo Đồng Phục

Thiết bị bảo hộ lao động

Hàng quà tặng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Video

Tin tức - sự kiện

Gọi điện SMS Facebook
 Hotline: 0929 00 11 33